Chi tiết sản phẩm

Xe Quét Đường 3 Khối Hino - Euro 2

 • Nhãn hiệu, số loại: HINO WU342L-NKMTJD3 
 • Kích thước tổng thể: 5.760 x 2.120 x 2.760 mm
 • Thể tích chứa rác: 3 m3
 • Thể tích chứa nước: 0.8 m3
 • Tải trọng chuyên chở: 2.400 kg
 • Trọng lượng toàn bộ: 8.250 kg
Lượt xem : 2972

XE QUÉT ĐƯỜNG 3 KHỐI HINO

 

MỤC ĐÍCH VÀ ỨNG DỤNG

Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD được thiết kế chuyên dụng để làm sạch các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, đường nội đô, khu vực cầu cảng, nhà xưởng, sân bãi … Xe được thiết kế với thùng chứa bụi rác và thùng chứa nước có dung tích lớn giúp tăng thời gian làm việc liên tục. Toàn bộ thùng chứa bụi rác và thùng chứa nước được chế tạo bằng thép không rỉ kết hợp với khung sườn chắc chắn chống ăn mòn.

Xe hoạt động theo nguyên lý quét hút dựa trên sự cơ động của hệ thống các chổi quét kết hợp với hệ thống quạt hút mạnh mẽ cho phép thu gom toàn bộ bụi, rác, lá cây, đất cát, đá và các loại mảnh vỡ có kích thước lớn.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD do DUCLONG AUTO sản xuất có thể vận hành tốt trong điều kiện môi trường nhiệt đới với độ ẩm cao và nhiệt độ từ 10 đến 55oC.

Xe có thể hoạt động độc lập không cần thiết bị hỗ trợ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD với kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp, xe được trang bị hệ thống kiểm soát bụi bằng tia nước giúp hạn chế bụi phát tán ra môi trường chung quanh khi làm việc rất thích hợp sử dụng trong các tuyến phố nội đô.

 • Bề rộng giải quét lớn, hiệu suất quét lên tới 98%, xe có thể quét sạch được các tuyến đường có bề mặt nghiêng, đường lồi lõm không bằng phẳng, đường có các khe nứt vỡ, đường có nước đọng.
 • Với thiết kế miệng hút lớn, lực hút mạnh xe có thể dễ dàng thu gom được các loại rác, gạch đá có kích thước lớn. Đặc biệt xe có thể cùng lúc quét hút được cả hai bên giúp tăng bệ rộng giải quét, nâng cao hiệu quả làm việc của xe.
 • Động cơ mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu và mức độ phát thải thấp cho phép xe vận hành tin cậy và tính kinh tế cao.
 • Nắp thùng chứa bụi rác được điều khiển đóng mở bằng thủy lực và được thiết kế hoàn toàn kín đảm bảo chứa được cả nước bẩn trong quá trình làm việc
 • Thiết bị bảo vệ như thanh chống thùng rác đảm bảo mức độ bảo vệ và an toàn lao động cao nhất đối với người vận hành.
 • Vận hành đơn giản và an toàn
 • Phụ tùng, phụ kiện thay thế luôn sẵn có giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa xe được nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt một số phụ kiện phải thay thế thường xuyên do bị hao mòn trong quá trình sử dụng như chổi quét hông, chổi quét trung tâm DUCLONG AUTO có thể nội địa hóa hoàn toàn với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại chổi quét nhập khẩu qua đó giảm đáng kể chi phí vận hành xe cho khách hàng. 

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Xe ô tô cơ sở: Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD được thiết kế trên cơ sở khung sườn xe HINO nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, mới 100%.

 

Thùng chứa: Thùng chứa bụi rác, thùng chứa nước sạch và khoang chứa động cơ - quạt hút do DUCLONG AUTO sản xuất được chế tạo bằng thép không rỉ (SUS 430).

Động cơ phụ: Động cơ phụ nhãn hiệu Hyundai dùng để kéo quạt hút và bơm thủy lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mới 100%. Động cơ điểu khiển khởi động ngay trên cabin.

Quạt hút: Quạt hút dạng tua bin do Việt Nam sản xuất mới 100%, được chế tạo bằng thép hợp kim có khả năng chống mài mòn cao. Quạt hút được truyền động bởi động cơ phụ thông qua bộ truyền đai đảm bảo làm việc trơn tru, êm dịu.

Hệ thống chổi quét: Gồm 02 chổi quét hông và 01 chổi quét trung tâm có tác dụng gom bụi, rác tới vị trí miệng hút. Chổi quét do Việt Nam sản xuất từ các vật tư linh kiện xuất xứ Ý. Chổi quét hông có hai loại là chổi nhựa và chổi thép cho phép khách hàng có thể sử dụng linh hoạt tùy theo môi trường làm việc của xe. Chổi nhựa thích hợp khi quét các tuyến đường đô thị, những tuyến đường nhiều lá cây giúp giảm độ ồn và tránh gây hư hại mặt đường. Chổi thép thích hợp sử dụng làm sạch các tuyến đường có đất đá đóng bám tích tụ lâu ngày, các đường tuyến cao tốc, tuyến quốc lộ với lượng đất đá nhiều. Hệ thống chổi quét được vận hành hoàn toàn trong cabin thông qua các mô tơ thủy lực và các xylanh khí nén.

 

 Miệng hút và ống hút: Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD được thiết kế với 02 miệng hút đặt hai bên hông xe. Miệng hút được chế tạo bằng thép hợp kim chống mài mòn cao. Việc điều khiển nâng hạ miệng hút được thực hiện hoàn toàn trong cabin xe thông qua hệ thống các xylanh khí nén.

Ống hút xuất xứ Ý được chế tạo bằng cao su có khả năng chống mòn và được gia cường bằng các sợi thép bên trong chánh bị móp trong quá trình làm việc.

THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU MỚI 100%

HỆ THỐNG THỦY LỰC:

Bơm thủy lực: Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD được bố trí 02 bơm thủy lực loại bánh răng, xuất xứ Nhật Bản, mới 100%. Trong đó một bơm được dẫn động từ động cơ xe ô tô cơ sở thông qua bộ trích công suất (P.T.O) và trục các đăng, bơm còn lại được dẫn động trực tiếp từ động cơ phụ.

Van điều khiển thủy lực: Xe sử dụng loại van điện từ xuất xứ Nhật Bản, mới 100%.

Xylanh thủy lực: Vật tư linh kiện xuất xứ Châu Âu do Việt Nam sản xuất, mới 100%

Mô tơ thủy lực: Mô tơ thủy lực xuất xứ Đan Mạch dùng để xoay các chổi quét hông, chổi quét trung tâm và bơm nước cao áp.

Đường ống thủy lực: Các đường ống mềm được nhập khẩu từ Ý có khả năng chịu được áp suất cao lên tới 350 bar và được liên kết với các đoạn ống cứng thông qua các co nối có đầu ren dạng “hạt bắp” giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giúp việc sửa chữa, thay thế hệ thống thủy lực được dễ dàng.

HỆ THỐNG KHÍ NÉN:

Xylanh khí nén: Xe quét đường 3 khối HINO DUTRO 130HD được trang bị các xylanh khí nén nhập khẩu Hàn Quốc, mới 100%.

Van điều khiển đóng mở khí nén: Xe được trang bị loại van điều khiển khí nén nhập khẩu Hàn Quốc, mới 100%

HỆ THỐNG PHUN NƯỚC KHỐNG CHẾ BỤI:

Bơm nước cao áp: Bơm nước cao áp dùng để cung cấp nước cho hệ thống phun nước khống chế bụi. Bơm mới 100% có xuất xứ Ý được dẫn động bằng mô tơ thủy lực.

Hệ thống béc phun: Các béc phun được bố trí quanh các chổi quét và trên đường xả của quạt hút với mục đích hạn chế bụi phát tán ra môi trường xung quanh trong quá trình làm việc.

Van điều khiển phun nước: Việc điều khiển phun nước được thực hiện trong cabin thông qua hệ thống van điều khiển xuất xứ Mỹ.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển do DUCLONG AUTO chế tạo với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và được đặt trong cabin.

Camera và màn hình quan sát: Xe được bố trí hai camera quan sát đặt tại hai bên hông xe gần vị trí chổi quét và một màn hình quan sát đặt trong cabin giúp cho người vận hành có thể quan sát và điều khiển vận hành quét hút một cách dễ dàng.

 

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI HOÀN HẢO

Bảo hành: Toàn bộ xe và thiết bị chuyên dùng quét hút bụi đường được bảo hành 12 tháng, không hạn chế số km sử dụng. 

Bảo trì bảo dưỡng: Xe cơ sở bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO. Phần chuyên dùng bảo dưỡng miễn phí 03 tháng một lần trong suốt thời gian bảo hành.

Phụ kiện theo xe: Tặng kèm 02 bộ chổi quét hông (loại chổi nhựa).

Bảo hành, bảo dưỡng lưu động đối với các trường hợp hư hỏng nhẹ.

 

MODEL WU342 – 130HD 8,250 KG

Tổng tải trọng : 8.250 KG , Tự trọng : 2.355 KG

Động cơ Diesel W04D-TR : 130 PS , 363 N.m

Hộp số cơ khí M550 : 5 số tiến và 1 số lùi

Thùng nhiên liệu 100L

car-intro

Động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xylanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chăm sóc bảo dưỡng dễ dàng 

Động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xy lah thẳng hàng làm mát bằng chất lỏng, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chăm sóc bảo dưỡng đơn giản dễ dàng.

Nội thất được thiết kế tăng tính tiện lợi và khả năng hoạt động nhờ cụm trung tâm lớn, đa chức năng

Nội thất được thiết kế tăng tính tiện lợi và khả năng hoạt động nhờ cụm điều khiển trung tâm lớn đa chức năng

Khung sát xi dẻo dai, bền bỉ nhập khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng đa dạng các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng

Khung xe dẻo dai, bền bỉ. Đáp ứng đa dạng các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng.